Yoga vào buổi sáng và lợi ích

[Yoga Club Vietnam]
1. Hạnh phúc

Yoga ngoài tăng cường lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch thì khi tập yoga vào buổi sáng c giúp chúng ta có cảm giác hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Giảm thiểu căng thẳng và lo lắng.

2. Thời gian cho bản thân

Đặc biệt, nếu bạn là cha mẹ, hoặc công việc của bạn đòi hỏi phải quản lý hoặc chăm sóc người khác, bạn có thể cảm thấy khó khăn như thể bạn không có bất kỳ thời gian nào cho chính mình. Dành chút thời gian tập yoga vào buổi sáng là một cách để dành thời gian chăm sóc và yêu thướng chính mình. Cảm giác mình đã hoàn thành công việc và dành thời gian cho mình dù là 10p hay 1 tiếng sẽ giúp tinh thần của ta cảm thấy tốt hơn phải không ạ?

3. Tăng Cường tiêu hóa

Sức khỏe tổng thể của chúng ta được quyết định bởi sức khỏe của hệ thống tiêu hóa. Chúng ta có thể uống tất cả các loại sinh tố xanh mà chúng ta thích và ăn các bữa ăn hữu cơ, nhưng nếu cơ thể không thể hấp thụ đúng cách, hay đồng hóa và sử dụng các chất dinh dưỡng đó – nó giống như đưa thức ăn của bạn vào thùng rác. Bằng cách luyện tập yoga vào buổi sáng, quá trình trao đổi chất của cơ thể được tăng cường. Khi sự lưu thông của các hệ thống được tăng cường và các cơ quan nội tạng được xoa bóp nhẹ nhàng bằng các tư thế yoga, hệ thống tiêu hóa sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trong việc giải phóng độc tố và chuyển hóa hợp lý các vitamin và khoáng chất từ thực phẩm.

Joyy – Mindful Yoga – Hanoi

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ