FAQ

1 . Giới thiệu về Yoga Club Vietnam?

     Yoga Club Vietnam ra đời với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn quốc. Yoga Club Vietnam là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ. Huấn luyện viên Yoga và tất cả những người yêu Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga.

   Ứng dụng “Yoga Club” by Yoga Club Vietnam ra đời với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn quốc. Yoga Club là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ. Huấn luyện viên và tất cả những người yêu Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga.

 
2 . Người sáng lập ra Yoga Club Vietnam?

…là Người sáng lập ra Yoga Club Vietnam với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn Quốc. Yoga Club Vietnam là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộHuấn luyện viên và  người yêu Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga.

Đây cũng là nơi giúp các bạn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Yoga đến các độc giả của Yoga Club Vietnam.

Yoga Club Vietnam gửi lời cảm ơn chân thành đến Master Shivam Mishra, Bạn Joyy Anh Thang Mlod, Chap Zen từ hoitho.vn và tất cả các bạn Yogi trên toàn Quốc đã đóng góp chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Yoga của mình đến với độc giả của Yoga Club Vietnam./.

Trân trọng!

 Lê Tấn Thành

3 . Tôi muốn tham gia thành viên Yoga Club Vietnam thì làm như thế nào?

+ Bạn là chủ Câu Lạc Bộ Yoga?

Đăng ký tại đây để được hỗ trợ giới thiệu miễn phí trên Yoga Club Vietnam, kết nối với hàng ngàn hội viên yêu Yoga trên toàn Quốc.

+ Bạn là Huấn Luyện Viên Yoga?

Đăng ký tại đây để được hỗ trợ giới thiệu miễn phí trên Yoga Club Vietnam kết nối với hàng ngàn người yêu bộ môn Yoga trên toàn Quốc. 

4 . Tôi là người yêu bộ môn Yoga, thích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về Yoga trên kênh Yoga Club Vietnam?

      Bạn muốn đăng bài viết độc quyền của Bạn lên Yoga Club Vietnam hãy gửi ngay cho chúng tối qua email: yogaclubvietnam@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline/ Zalo0935 91 7677 đễ được hỗ trợ miễn phí. Tất cả bài viết gửi về sẽ được quản trị viên chia sẻ công khai trên Blog của Yoga Club Vietnam.

     Yoga Club Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng các Bạn trên con đường xây dựng thương hiệu Huấn luyện viên và Câu lạc bộ, hãy tham gia chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và lợi ích về Yoga đến Cộng đồng ngay hôm nay.