HỒ THỊ THANH MINH

TỔNG GIÁM ĐỐC | GREENLIFE YOGA
Trân trọng! Tôi là Thanh Minh đến từ Đà Nẵng là người sáng lập ra Greenlife Yoga chuyên đào tạo cấp chứng chỉ Alliance quốc tế Huấn luyện viên Yoga 200h, 300h, 500h chất lượng. Greenlife yoga là nơi hội tụ của các giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Ấn Độ và Việt nam.

GREENLIFE YOGA

GIỚI THIỆU

Greenlife Yoga là một hệ thống trung tâm tập luyện Yoga và đào tạo cấp chứng chỉ Alliance quốc tế Huấn luyện viên Yoga 200h, 300h, 500h chất lượng số 1 tại Việt Nam. Greenlife Yoga là nơi hội tụ của các giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Ấn Độ và Việt nam.

GREENLIFE YOGA

DỊCH VỤ

  • Yoga cộng đồng, Yoga cơ bản
  • Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h
  • Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 300h
  • Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 500h
  • Du học Yoga Pháp, Úc, Ấn Độ
  • Yoga Reatreat Bạch Mã Huế
XEM THÊM

GREENLIFE YOGA

Đào tạo huấn luyện giáo dục làm nền móng cho sự thông tuệ và văn minh khoa học. Thiền & Yoga Thanh Lọc Tâm Trí. Làm đẹp để yêu mình yêu người. Du lịch để dựng xây Sự Sống Xanh Thở Lành”

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ YOGA

“Yoga là cuộc sống, là triết lý. Bất kì ai muốn biết về Yoga đều có thể tập Yoga. Yoga không thuộc sở hữu của bất kì cá nhân hay nhóm người nào. Ai ở bất kì đâu trên trái đất này, thuộc bất kì giai tầng nào, tôn giáo nào đều có thể thực hành Yoga.”-

 Sri Krishna Pattabhi Jois

“Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chứng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

– Donna Farhi

“Yoga là phương pháp luyện tập tối thượng. Nó đồng thời kích thích ánh sáng bên trong của chúng ta và làm yên lặng tâm trí hoạt động quá mức của chúng ta. Nó vừa là năng lượng vừa là sự nghỉ ngơi. Âm dương. Chúng ta cảm thấy bỏng rát và tìm thấy hạnh phúc của mình.“

– Elise Joan

BLOGS - TIN TỨC

TRƯỜNG QUỐC TẾ YOGA VÀ THIỀN GREENLIFE

75 Bình An 7, Phường Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng, Việt Nam


NHẮN TIN NGAY