HỒ THỊ HƯƠNG

GIÁM ĐỐC | ARO YOGA & DANCE ĐÀ NẴNG
Trân trọng! Tôi là Hương đến từ Đà Nẵng là người sáng lập ra Aro Yoga & Dance Đà Nẵng là một trong những phòng tập yoga tốt nhất Đà Nẵng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm bộ môn yoga thú vị và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

ARO YOGA & DANCE ĐÀ NẴNG

GIỚI THIỆU

Đến với Aro Yoga & Dance, các bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập bởi các huấn luyện viên người Ấn Độ với trình độ chuyên môn cao. Aro Yoga & Dance quan tâm đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu khỏe đẹp đến quý khách hàng.

ARO YOGA & DANCE

DỊCH VỤ

  • Yoga cộng đồng, tư chọn
  • Yoga cơ bản đến nâng cao
  • Yoga dành cho trẻ em
  • Yoga văn phòng
  • Yoga luyện tập theo nhóm
  • Đào tạo huấn luyện viên
XEM THÊM

ARO YOGA & DANCE

Sau mỗi buổi tập yoga, trí não bạn sẽ trở nên tĩnh lặng, luyện tập yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để được những chương trình ưu đãi tốt nhất.

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ YOGA

“Yoga là cuộc sống, là triết lý. Bất kì ai muốn biết về Yoga đều có thể tập Yoga. Yoga không thuộc sở hữu của bất kì cá nhân hay nhóm người nào. Ai ở bất kì đâu trên trái đất này, thuộc bất kì giai tầng nào, tôn giáo nào đều có thể thực hành Yoga.”-

 Sri Krishna Pattabhi Jois

“Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chứng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

– Donna Farhi

“Yoga là phương pháp luyện tập tối thượng. Nó đồng thời kích thích ánh sáng bên trong của chúng ta và làm yên lặng tâm trí hoạt động quá mức của chúng ta. Nó vừa là năng lượng vừa là sự nghỉ ngơi. Âm dương. Chúng ta cảm thấy bỏng rát và tìm thấy hạnh phúc của mình.“

– Elise Joan

BLOGS - TIN TỨC

ARO YOGA & DANCE ĐÀ NẴNG

258 Hàn Thuyên, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
HOTLINE: 0936 367 039 – 0905 589 198


NHẮN TIN NGAY