NGUYỄN THỊ NY NA

P. GIÁM ĐỐC | YOGA FOR YOU CENTER ĐÀ NẴNG
  • Trọng Tài Yoga Quốc Gia
  • Trưởng Ban Kiểm Tra Liên Đoàn Yoga Đà Nẵng
  • Phó GD Công Ty Gia Phan Tổng Quản Lý Hệ Thống Yoga For You Center
  • HCB Acro Yoga Quốc Gia 2019

YOGA FOR YOU CENTER

GIỚI THIỆU

Hệ thống Yoga For You Center trực thuộc Công ty TNHH TM & DV Gia Phan là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai xây dựng phòng tập luyện Yoga cho người dân và đào tạo Huấn luyên viên Yoga chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Đà Nẵng từ năm 2016. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy trình độ cao, chuyên ngành Thể dục thể thao chính quy từ Cử nhân Đại học, Thạc sĩ…Yoga For You Center luôn đề cao giá trị khoa học bền vững để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho học viên cùng với sự chú trọng triết lý chính thống của Yoga Thiền sẽ giúp cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất và toàn diện về mọi mặt “Thân khỏe – Tâm an – Trí sáng”.

YOGA FOR YOU CENTER

DỊCH VỤ

  • Yoga cộng đồng, Yoga cơ bản
  • Yoga Nâng Cao, Yoga trị Liệu
  • Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h kèm 1:1
  • Yoga 1 kèm 1
  • Yoga kèm nâng cao, Độ Body
XEM THÊM

YOGA FOR YOU CENTER

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy trình độ cao, chuyên ngành Thể dục thể thao chính quy từ Cử nhân Đại học, Thạc sĩ…Yoga For You Center luôn đề cao giá trị khoa học bền vững để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho học viên cùng với sự chú trọng triết lý chính thống của Yoga Thiền sẽ giúp cho học viên đạt được hiệu quả cao nhất và toàn diện về mọi mặt “Thân khỏe – Tâm an – Trí sáng”.

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ YOGA

“Yoga là cuộc sống, là triết lý. Bất kì ai muốn biết về Yoga đều có thể tập Yoga. Yoga không thuộc sở hữu của bất kì cá nhân hay nhóm người nào. Ai ở bất kì đâu trên trái đất này, thuộc bất kì giai tầng nào, tôn giáo nào đều có thể thực hành Yoga.”-

 Sri Krishna Pattabhi Jois

“Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chứng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

– Donna Farhi

“Yoga là phương pháp luyện tập tối thượng. Nó đồng thời kích thích ánh sáng bên trong của chúng ta và làm yên lặng tâm trí hoạt động quá mức của chúng ta. Nó vừa là năng lượng vừa là sự nghỉ ngơi. Âm dương. Chúng ta cảm thấy bỏng rát và tìm thấy hạnh phúc của mình.“

– Elise Joan

BLOGS - TIN TỨC

YOGA FOR YOU CENTER ĐÀ NẴNG

168 Phạm Như Xương, Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng


NHẮN TIN NGAY